கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் / Karam Pidithu Vazhi Nadathum / Tamil Christian song / Bro Premkumar


Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை Pr. Nelson Jayaraj Song of the Day

1. பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார் 2. நாம் நடக்கும் பாதைகளைக் காட்டுவார் நாள்தோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார் நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார் நிழல்போல நம் வாழ்வை தொடருவார் 3. எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்


வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பரே/New Tamil Christian song 2022/ 2022song0/ vazhi nadathum/ vali

Karam Pidithu Vazhi Nadathum Lyrics in English. karam pitiththu vali nadaththum karththarai kalippodu thuthi paati pottuvom - 2 aamen allaelooyaa. 1. pasumaiyaana maeychchal ulla idaththilae ilaippaarach seykintar Yesu kalaippaatta neer niraintha aruvikku karththar ennai alaiththuch selkintar.


Tamil christian songs lyrics factspole

Listen to me sing "Karam pidithennai vazhi nadathum - HQ" on #Smule: https://www.smule.com/sing-recording/2098991487_4409801177


Karam pidithennai vazhi nadathum Johnsam Joyson Tamil Christian Song Gospel Vision YouTube

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் Lyrics in English


கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் / Karam Pidithu Vazhi Nadathum / Tamil Christian song / Bro Premkumar

Lyrics Chords Bible Karam Pidithennai Vali Nadathum - கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் 1. கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் இயேசுவே என்னை நான் ஒப்புவிக்கிறேன் (2) பாதை தெரியாத பாவி நானைய்யா என்னை உம் சித்தப்படி நீர் வழி நடத்தும் (2) இயேசுவே இரங்குமே வழி நடத்துமே (2) 2. பாவ இருள் நீக்கி வழி நடத்தும் பாவக்கறை போக்கி சுத்திகரியும் (2)


Karampidithu Vazhi Nadathum கரம் பிடித்து Father.S.J.Berchmans Holy gospel music YouTube

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum Song//.


கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் karam pidithennai vazhinadathum YouTube

Karam Pidithu Vazhi Nadathum கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை களிப்போடு துதி பாடி போற்றுவோம் - 2 ஆமென் அல்லேலூயா 1. பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே இளைப்பாறச்.


EU SEI QUE NÃO ESTOU SÓ WorldTamilchristiansThe Collections of Tamil Christians songs and Lyrics

Karam pidithennai vazhi nadathum Lyrics PPT கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்


karam Pidithennai Vazhinadathum Bro.Vincent Selvakumar SONG YouTube

Karam Pidithu Vazhi Nadathum. கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை. களிப்போடு துதி பாடி போற்றுவோம் - 2. ஆமென் அல்லேலூயா. 1. பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள.


Karam Pidithennai Vazhinadathum COVER SONG Bro. Dinesh Use 🎧 YouTube

கரம் பிடித்தென்னை வழிநடத்தும் | Karam Pidithennai Vazhi Nadathum Song with Lyrics. views


Karam Pidithennai Vali Nadathum Tamil Christian Songs 2020 Rejoice Ministries YouTube

Karam Pidithennai vazhi nadathum - கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் கரம்.


Karampidithennai Vazhi NadathumTamil ChristianWhatsapp status Song YouTube

Karam Pidithennai Vali Nadathum Lyrics in English. 1. karam pitiththennai vali nadaththum. Yesuvae ennai naan oppuvikkiraen (2) paathai theriyaatha paavi naanaiyyaa. ennai um siththappati neer vali nadaththum (2) Yesuvae irangumae. vali nadaththumae (2) 2. paava irul neekki vali nadaththum.


Vazhi Nadathum / Tamil Christian Old Song / Pugazh Yesuvukae YouTube

1. Pasumaiyaana Maeychchal Ulla Idaththilae Ilaippaarach Seykintar Yesu Kalaippaatta Neer Niraintha Aruvikku Karththar Ennai Alaiththuch Selkintar 2. Naam Nadakkum Paathaikalaik Kaattuvaar Naalthorum Njaanaththaalae Nirappuvaar


Karam pidithennai Vazhi Nadathum Vincent Selvakumar Intrumental Track Karaoke YouTube

Karam pitiththennai vali nadaththum kanmanni pola kaaththuk kollum. கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும் கண்மணி போல காத்துக் கொள்ளும் An awesome praise and worship or rather Prayer song to our Lord.


karam pidithennai vazhi nadathum song YouTube

karam pitiththennai vali nadaththum kannmanni pola kaaththuk kollum karai thirai illaa vaalvaliththu parisuththa paathaiyil nadaththich sellum. 1. maeyppanae ummanthai aadu naanae


Karam Pidithennai vazhinadathum / Bro. Dinesh YouTube

Song Lyrics in Tamil:கரம் பிடித்தென்னை வழிநடத்தும் கண்மணி போல.